So sánh sản phẩm

LỢN KÉO XE VÀNG .ĐỒNG ĐỎ ĐÚC NGUYÊN KHỐI


LỢN KÉO XE VÀNG .ĐỒNG ĐỎ ĐÚC NGUYÊN KHỐI
Tình trạng:

Liên hệ

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA LINH VẬT HEO TÀI LỘC


Là con giáp đến thứ 12, heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi thế nên đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống vô tư, vô lo vô nghĩ, an nhàn, làm mọi việc dễ thành công hơn nên ít khi phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế. Hay chính là luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Ngoài ra, khi nhắc đến heo hay lợn người ta có thể hình dung ra ngay một con vật có hình dáng tròn trịa, béo tốt. Vậy nên heo tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Trong âm dương, lợn thuộc âm tính. Một cặp lợn cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

Đặc biệt,heo tài lộc với chất liệu bằng đồng đỏ, gia chủ nào sở hữu sẽ có thêm nhiều ý nghĩa như:

  • Mang đến tài lộc dồi dào, phú quý giàu sang
  • Gương mặt linh vật phúc hậu, sáng ngời, nhờ vậy gia chủ sẽ luôn vui vẻ, bớt ưu phiền, hóa giải chuyện buồn thành chuyện vui
  • Khắc chế vận đen, hấp thụ vượng khí với chất liệu đồng cao cấp

Có thể nói, tượng linh vật heo phong thủy bằng đồng này có thể làm đồ trang trí trong gia đình, vừa đẹp mắt độc đáo lại vừa giúp ích cho phong thủy của gia đạo. Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm món quà ý nghĩa tặng cấp trên, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Vui lòng liên hệ chủ website.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA LINH VẬT HEO TÀI LỘC

Tags:
<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

‭0916 307 247